Messuþjónar í Hallgrímskirkju

Birna Gunnarsdóttir, Árni Árnason, Hjördís Jensdóttir, Sesselja, Jónsdóttir Sigrún Ásgeirsdóttir, Stefán Jóhannsson og Irma Óskarsdóttir
Birna Gunnarsdóttir, Árni Árnason, Hjördís Jensdóttir, Sesselja, Jónsdóttir Sigrún Ásgeirsdóttir, Stefán Jóhannsson og Irma Óskarsdóttir

Við allar messur í Hallgrímskirkju er hópur sjálfboðaliða sem kemur að helgihaldinu.   Auk kórmeðlima eru það hópur messuþjóna.   Fimm hópar eru starfandi hér í Hallgrímskirkju og sl. sunnudag, 3. janúar, þjónaði hópur númer fjögur sem við sjáum á meðfylgjandi mynd.   Messuþjónar taka á móti þeim sem til messunnar koma, leiða prósessíu í upphafi messunnar, lesa lestra og bænir,  annast samskot og aðstoða við altarisgöngu.

Alltaf er hægt að fjölga í hópnum svo ef ykkur langar að vera með og sinna slíkri þjónustu við messur þá hafið samband við presta Hallgrímskirkju, aðra messuþjóna eða sendið fyrirspurn á netfang kirkjunnar, hallgrimskirkja@hallgrimskirkja.is