Draumurinn – tónleikar í Hallgrímskirkju

DRAUMURINN / THE DREAM

IMMIGRATION TURNÉE TO REYKJAVIK AND SEATTLE USA IN MAY 2018

Listvinafélag Hallgrímskirkju 36. starfsár / The Hallgrimskirkja friends of the arts society

TÓNLEIKAR Í HALLGRÍMSKIRKJU – CONCERT IN HALLGRIMSKIRKJA

FIMMTUDAGINN 3. MAÍ 2018 KL. 20- THURSDAY MAY 3 at 8 PM

VOKAL NORD FRÁ TROMSÖ NOREGI – VOKAL NORD  FROM TROMSÖ NORWAY

GESTAKÓR/ GUEST CHOIR: SCHOLA CANTORUM REYKJAVIKENCIS

STJÓRNANDI / CONDUCTOR: HÖRÐUR ÁSKELSSON

 

Foto: Øivind Arvola

Á EFNISSKRÁNNI ERU M.A. VERK EFTIR/ WORKS BY: GRIEG, BJÖRN ANTON DRAGE, JAN SANDSTRÖM, HJÁLMAR H. RAGNARSSON, JÓN ÁSGEIRSSON OG ÚTSETNINGAR AF NORRÆNUM ÞJÓÐLÖGUM / AND ARRANGEMENTS OF SCANDINAVIAN FOLK MUSIC.

EINN AF FREMSTU KÓRUM NOREGS HEIMSÆKIR ÍSLAND Á LEIÐ SINNI TIL BANDARÍKJANNA, Þ.S. HANN SYNGUR VIÐ HÁTÍÐAROPNUN NORDIC HERITAGE MUSEUM Í SEATTLE 5. OG 6. MAÍ UNDIR STJÓRN HARÐAR ÁSKELSSONAR / ONE OF NORWAY’S LEADING CHAMBER CHOIRS VISITS ICELAND ON ITS WAY TO SEATTLE USA, WHERE THE CHOIR HAS BEEN INVITED TO SING AT THE FESTIVE OPENING OF THE NORDIC HERITAGE MUSEUM IN SEATTLE MAY 5 & 6 2018. VOKAL NORD’S GUEST CONDUCTOR ON THE TOURNÉE IS HÖRÐUR ÁSKELSSON, MUSIC DIRECTOR OF HALLGRIMSKIRKJA REYKJAVIK

 

MIÐAVERÐ/ ADMISSION: ISK 2500

MIÐASALA /TICKET SALE: MIDI.IS OG VIÐ INNGANGINN /AND AT THE ENTRANCE ONE HOUR BEFORE THE CONCERT.

LISTVINAFELAG.IS/ VOKALNORD.NO